บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน Dongguan Zhisheng Purification Technology Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Dongguan Zhisheng Purification Technology Co., Ltd. รับรอง
ZHISHENG company provide high quality air shower room and good sevice. Miss Rita Guo will provide the drawing and details to us to confirm at order.

—— Subramaniam Muthusamy

Miss Rita Guo is a nice person, she is very patient to explain anything which we are confused, besides, she is professional on air shower.

—— ORAI CO.LTD

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ระบบสุขอนามัยและการปนเปื้อนสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร

ระบบสุขอนามัยและการปนเปื้อนสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร

[2017-03-15 15:19:42]
ระบบสุขอนามัยและการปนเปื้อนสำหรับอุตสาหกรรม dood มาตรฐานด้านความสะอาดและการปนเปื้อนที่เคร่งครัดถือเป็นหลักเกณฑ์ด้านความปลอดภัยที่สำคัญสำหรับการผลิตอาหารและเภสัชภัณฑ์เนื่องจากการประกันคุณภาพถูกสุขลักษณะเป็นขั้นตอนแรกในการผลิตผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยม ดังนั้นเราจึงต้องเข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกั... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการตรวจสอบและยอมรับคุณภาพอากาศที่สะอาด

วิธีการตรวจสอบและยอมรับคุณภาพอากาศที่สะอาด

[2017-02-06 14:44:38]
วิธีการตรวจสอบและ ห้องอาบน้ำฝักบัว ccep t 1 ข้อกำหนดทั่วไป 1.1 ทดสอบสภาพแวดล้อม การทดสอบสมรรถนะควรทำในห้องปฏิบัติการที่เป็นไปตามข้อกำหนดด้านสิ่งแวดล้อมต่อไปนี้: A) อุณหภูมิ: 5 ℃ ~ 35 ℃; B) ความชื้นสัมพัทธ์: 35% ~ 85%; 1.2 แหล่งจ่ายไฟ 1.2.1 แรงดันไฟฟ้าของแรงดันไฟฟ้า: ± 10% ของแรงดันไฟฟ้าที่กำหนด 1.2... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ขั้นตอนการทำงานของห้อง Clean Room Air Shower

ขั้นตอนการทำงานของห้อง Clean Room Air Shower

[2017-03-01 14:57:42]
ขั้นตอนการทำงานของ Air Shower วิธีใช้ฝักบัวลม 1. เปิดประตูห้องอาบน้ำแบบสแตนเลสการ์เข้าไปในห้องอาบน้ำแอร์ประตูห้องอาบน้ำทันทีปิดโดยอัตโนมัติอินฟราเรด (เสียง / ความร้อนของร่างกาย) การเหนี่ยวนำห้องอาบน้ำเริ่มต้นโดยอัตโนมัติเป่าฝักบัว 15 วินาที (โรงงานชุด) หมายเหตุ: ฝักบัวอาบน้ำในห้องอาบน้ำเมื่อไม่สามาร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อผิดพลาดทั่วไปและวิธีการจัดการกับความผิดพลาดของฝักบัวลม:

ข้อผิดพลาดทั่วไปและวิธีการจัดการกับความผิดพลาดของฝักบัวลม:

[2017-03-10 15:04:29]
ข้อผิดพลาดทั่วไปและวิธีการจัดการกับความผิดพลาด ของฝักบัวลม : ข้อผิดพลาด ทั่วไป : 1. สวิตช์ไฟ, ฝักบัวลมมักจะมีสี่ตำแหน่งเพื่อตัดไฟ: (1) ตู้อาบน้ำกลางแจ้งสวิตช์ไฟ; (2) แผงควบคุมอากาศในร่มแผงควบคุม; (3) (ที่นี่สวิตช์เพาเวอร์เพื่อป้องกันเหตุฉุกเฉินตัดไฟช่วยเพิ่มความปลอดภัยส่วนบุคคลของเราได้อย่างมีประสิท... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อควรระวังเมื่อใช้เครื่องเป่าลม

ข้อควรระวังเมื่อใช้เครื่องเป่าลม

[2017-02-10 14:50:12]
ข้อควรระวัง เมื่อใช้ฝักบัวลม หลอดฆ่าเชื้อโรค UV เป็นหลอดปรอทที่ความดันต่ำ โคมไฟปรอทแรงดันต่ำคือการใช้แรงดันไอน้ำที่ต่ำกว่าปรอทจะตื่นเต้นและปล่อยแสงอัลตราไวโอเลตสายการปล่อยมีสอง: หนึ่งคือ 253.7nm ความยาวคลื่น; อีกทางหนึ่งคือความยาวคลื่น 185nm ซึ่งทั้งสองอย่างมองไม่เห็นด้วยกับรังสียูวีที่เปลือยเปล่า เ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ฝักบัวแอร์คืออะไร

ฝักบัวแอร์คืออะไร

[2017-01-01 14:26:53]
A Air Shower คืออะไร ฝักบัวแอร์เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นห้องอาบน้ำที่สะอาดห้องแอร์เครื่องทำน้ำอุ่นแอร์ฝักบัวอาบน้ำฝักบัวอาบน้ำฝักบัวแอร์และห้องอาบน้ำ ฝักบัวแอร์เป็นห้องที่จำเป็นในการทำความสะอาดเพื่อลดมลพิษที่เกิดจากการเข้าและออกจากห้องที่สะอาด ฝักบัวแอร์เป็นอุปกรณ์ฟอกบริสุทธิ์ในท้องถิ่นที่ติดตั้งในห้อ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1