ส่งข้อความ
ผลิตภัณฑ์
products details
บ้าน > ผลิตภัณฑ์ >
เครื่องกรองอากาศละอองที่มีอายุการใช้งาน 12 เดือนและความดันเริ่มต้น 120 Pa

เครื่องกรองอากาศละอองที่มีอายุการใช้งาน 12 เดือนและความดันเริ่มต้น 120 Pa

MOQ: 10 ชิ้น
standard packaging: Carton and pallet
Delivery period: 10days after approve the order
payment method: 50% prepayment in advance, 50% before shipment
Supply Capacity: 1000 pcs
Detail Information
Place of Origin
CHINA
ชื่อแบรนด์
ZHISHENG
ได้รับการรับรอง
ISO 9001
Model Number
ZS-GB-1220
ขนาด:
1220 * 610 * 150 มม. หรือแบบกำหนดเอง
ผนึก:
กาวเอบี
HEPA:
H12
อุณหภูมิในการทำงาน:
80°C
แรงดันตกคร่อมเริ่มต้น:
≤220 / ≤140 (แรงสูง)
ความดันเริ่มต้น:
<120 บาท
ยาแนว:
พียู โพลียูรีเทน
ใช้:
AHU, หน่วยจัดการอากาศ, กล่องกรอง HEPA
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ:
10 ชิ้น
Packaging Details:
Carton and pallet
Delivery Time:
10days after approve the order
Payment Terms:
50% prepayment in advance, 50% before shipment
Supply Ability:
1000 pcs
Product Description

คําอธิบายสินค้า:

เครื่องกรองอากาศ HEPA

ยินดีต้อนรับสู่โลกของอากาศที่สะอาดและสดใส ด้วยเครื่องกรองอากาศ HEPA ของเราให้แน่ใจว่า คุณและครอบครัวของคุณหายใจในอากาศที่บริสุทธิ์ที่สุดเท่านั้นด้วยเครื่องกรองอากาศ HEPA ของเรา คุณสามารถบอกลาอนุภาคอันตรายในอากาศ และสนุกกับสภาพแวดล้อมที่สุขภาพดีขึ้น

 

ภาพรวมสินค้า

เครื่องกรองอากาศ HEPA ของเราเป็นชนิดของ เครื่องกรองอากาศอนุภาคประสิทธิภาพสูง หรือที่รู้จักกันในชื่อ HEPA Filter ซึ่งถูกใช้อย่างแพร่หลายในเครื่องทําความสะอาดอากาศและระบบ HVAC97% ของอนุภาคในอากาศขนาดเล็ก 0ขนาด.3 ไมครอน รวมถึงฝุ่น สะเก็ดผึ้ง ผิวหนังสัตว์เลี้ยง และสารสกัดภูมิแพ้อื่นๆ

 

เครื่องกรองอากาศ HEPA ของเรามีความต้านทานหลัก 120±10 Pa ซึ่งแสดงถึงความดันอากาศที่เครื่องกรองสามารถทนได้ โดยยังคงรักษาประสิทธิภาพการกรองนี่ทําให้กรองของเราสามารถจับอนุภาคได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่จํากัดการไหลของอากาศ.

ความดันเริ่มต้นของเครื่องกรองอากาศ HEPA ของเราคือ <120 Paซึ่งหมายความว่ามันมีความดันตกต่ํามาก และจะไม่ทําให้การใช้พลังงานเพิ่มขึ้นอย่างสําคัญสําหรับเครื่องชําระอากาศหรือระบบ HVACซึ่งทําให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น และการทํางานที่ดีขึ้นของอุปกรณ์ของคุณ

เครื่องกรองอากาศ HEPA ของเรามีประเภท H12 ซึ่งเป็นหนึ่งในประเมินประสิทธิภาพสูงสุดสําหรับ HEPA Filters นั่นหมายความว่า เครื่องกรองของเราสามารถจับอนุภาคขนาดเล็กถึง 03 ไมครอน มีประสิทธิภาพ 99.97%

 

เพื่อให้ความเหมาะสมอย่างแน่นและปลอดภัย เครื่องกรองอากาศ HEPA ของเราถูกปิดด้วยกาว AB ซึ่งเป็นกาวที่แข็งแรงและทนทานนี้ป้องกันการรั่วไหลของอากาศและรับประกันว่าอากาศทั้งหมดที่ผ่านผ่านผ่านกรองถูกกรองอย่างมีประสิทธิภาพ.

 

ลักษณะสําคัญ
 • การกรองอากาศที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยอัตราการจับอนุภาคขนาดเล็กเพียง 0.3 ไมครอน 99.97%
 • ความต้านทานหลัก 120±10 Pa สําหรับการกรองที่มีประสิทธิภาพโดยไม่จํากัดการไหลของอากาศ
 • ความดันเริ่มต้นต่ํา < 120 Pa สําหรับประสิทธิภาพด้านพลังงานและอายุการใช้งานของอุปกรณ์ที่ยาวนานขึ้น
 • การจัดเรียง H12 สําหรับประสิทธิภาพการกรองที่สูงกว่า
 • ปิดด้วยกาว AB ที่แข็งแกร่งและทนทาน เพื่อให้เข้ากันอย่างแน่นและมั่นคง
 • เหมาะสําหรับใช้ในเครื่องทําความสะอาดอากาศและระบบ HVAC
รายละเอียดเทคนิค
ประเภท ความต้านทานหลัก ความดันเริ่มต้น โรคสะเก็ดเงิน ปราสาท
เครื่องกรอง Hepa 120±10 Pa < 120 Pa H12 สับ AB
 

ลักษณะ:

 • ชื่อสินค้า: เครื่องกรองอากาศ HEPA
 • ประสิทธิภาพการกรอง: 99.97%
 • ประเภท: ไฮปาฟิลเตอร์
 • ผนึก: สับ AB
 • อายุการใช้งาน: 12 เดือน
 • เครื่องแยก: อลูมิเนียมหรือกระดาษครัฟท์
 

การใช้งาน:

ZHISHENG HEPA เครื่องกรองอากาศ
เครื่องกรองอากาศที่มีประสิทธิภาพสูง สําหรับอากาศที่สะอาดและสุขภาพดี

เครื่องกรองอากาศ ZHISHENG HEPA เป็นส่วนประกอบที่จําเป็นในการรับประกันอากาศที่สะอาดและสุขภาพดี ในการใช้งานต่าง ๆ ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและวัสดุที่มีคุณภาพสูงเครื่องกรองนี้สามารถกําจัดอนุภาคเล็กที่สุดจากอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพทําให้มันเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสําหรับสภาพแวดล้อมที่ต้องการการควบคุมคุณภาพอากาศอย่างเข้มงวด

ชื่อแบรนด์: ZHISHENG

เครื่องกรองอากาศ HEPA ของเราถูกผลิตโดย ZHISHENG ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนําในอุตสาหกรรมกรองอากาศเรามุ่งมั่นที่จะให้ลูกค้าของเรา มีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด ที่ตอบสนองความต้องการเฉพาะเจาะจงของพวกเขา.

เลขรุ่น: ZS-GB-1220

ZS-GB-1220 เป็นเครื่องกรองอากาศ HEPA ที่มีประสิทธิภาพสูง และตรงกับมาตรฐานในอุตสาหกรรมที่เข้มงวดที่สุดรวมถึงการค้าการใช้งานในอุตสาหกรรมและที่อยู่อาศัย

สถานที่กําเนิด: จีน

เครื่องกรองอากาศ HEPA ของเราถูกผลิตในประเทศจีน ด้วยความภูมิใจ โดยใช้เทคโนโลยีล่าสุดและวัสดุที่มีคุณภาพสูงสุดคุณสามารถไว้วางใจว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีมาตรฐานสูงสุด.

การรับรอง: ISO 9001

เครื่องกรองอากาศ HEPA ของเราได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 ทําให้แน่ใจว่ามันตรงกับมาตรฐานคุณภาพและผลงานที่สูงที่สุดการรับรองนี้เป็นการพิสูจน์ความมุ่งมั่นของเราในการให้ลูกค้าของเรากับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในตลาด.

จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ํา: 10 PCS

เครื่องกรองอากาศ HEPA ของเรามีปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ํา 10 ชิ้น ทําให้เหมาะสําหรับโครงการขนาดเล็กและขนาดใหญ่ไม่ว่าคุณต้องการเครื่องกรองเล็กน้อยสําหรับบ้านของคุณ หรือจํานวนมากสําหรับอาคารพาณิชย์เราคุ้มครองคุณ

รายละเอียดการบรรจุ: กล่องและพัลเล็ต

เพื่อให้แน่ใจว่าการจัดส่งของเครื่องกรองอากาศ HEPA ของเราปลอดภัย เราใช้การบรรจุกระดาษกล่องและพัลเล็ตที่มีคุณภาพสูงวิธีนี้จะป้องกันเครื่องกรองจากความเสียหายใด ๆ ระหว่างการขนส่งและรับประกันว่ามันจะมาถึงประตูของคุณในสภาพที่สมบูรณ์แบบ.

ระยะเวลาการจัดส่ง: 10 วันหลังจากอนุมัติการสั่งซื้อ

ด้วยกระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพ และการจัดการคลังสินค้าอย่างดี เราสามารถจัดส่งคําสั่งของคุณภายใน 10 วันหลังจากที่ได้รับอนุมัติทําให้คุณสามารถเสร็จสิ้นโครงการของคุณในเวลาที่กําหนดโดยไม่ต้องช้า.

เงื่อนไขการชําระเงิน: ชําระเงินล่วงหน้า 50% ก่อนการส่ง

เพื่อให้กระบวนการสั่งซื้อสะดวกต่อลูกค้าของเรา เราให้เงื่อนไขการชําระเงินที่ยืดหยุ่น คุณสามารถชําระเงิน 50% ของจํานวนเงินทั้งหมดเป็นการชําระเงินล่วงหน้าและที่เหลือ 50% ก่อนการจัดส่ง

ความสามารถในการจําหน่าย: 1000 PCS

ด้วยความสามารถในการจําหน่าย 1000 ชิ้น เราสามารถตอบสนองคําสั่งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ได้ในเวลาที่เหมาะสม โดยกระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพและคลังสินค้าจํานวนมากทําให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้

เครื่องแยก: อลูมิเนียมหรือกระดาษครัฟท์

เครื่องกรองอากาศ HEPA ของเรามีเครื่องแยกคุณภาพสูง ผลิตจากอะลูมิเนียมหรือกระดาษครัฟท์การประกันผลงานที่ยาวนาน.

ผนึก: สับ AB

สับ AB ที่ใช้ในกรองอากาศ HEPA ของเรา ให้การปิดที่แข็งแรงและมั่นคง ป้องกันการรั่วไหลของอากาศให้คุณมีอากาศสะอาดและสุขภาพดี.

น้ําหนัก: 12 กิโลกรัม

ด้วยน้ําหนัก 12 กิโลกรัม เครื่องกรองอากาศ HEPA ของเราเบาและติดตั้งง่ายโดยไม่เสียสละผลงาน.

ความต้านทานหลัก: 120±10 Pa

ความต้านทานหลักของเครื่องกรองอากาศ HEPA ของเราคือ 120±10 Pa ทําให้มันมีประสิทธิภาพสูงในการกําจัดอนุภาคจากอากาศระดับความต้านทานนี้ทําให้กรองสามารถจับอนุภาคเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพการประกันอากาศที่สะอาดและสุขภาพดี

การใช้งาน: AHU, หน่วยจัดการอากาศ, กล่องกรอง HEPA

เครื่องกรองอากาศ HEPA ของเราเหมาะสําหรับการใช้งานในหลาย ๆ การใช้งาน รวมถึง AHUs (หน่วยจัดการอากาศ) และกล่องกรอง HEPAความหลากหลายและประสิทธิภาพสูงทําให้มันเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสําหรับสภาพแวดล้อมที่ต้องการการควบคุมคุณภาพอากาศอย่างเข้มงวดเช่น โรงพยาบาล ห้องปฏิบัติการ และห้องสะอาด

 

การปรับแต่ง:

บริการที่กําหนดเองสําหรับ ZHISHENG HEPA เครื่องกรองอากาศ

ชื่อแบรนด์ซีเชิง

เลขรุ่น:ZS-GB-1220

สถานที่กําเนิด:จีน

การรับรอง:ISO 9001

จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ํา:10 PCS

รายละเอียดบรรจุ:กล่องและพัลเล็ต

ระยะเวลาการจัดส่ง:10 วันหลังจากอนุมัติคําสั่ง

เงื่อนไขการชําระเงินค่าชําระล่วงหน้า 50% ก่อนการส่ง

ความสามารถในการจําหน่าย:1000 ชิ้น

ขนาด:1220*610*150 มิลลิเมตร หรือตามสั่ง

โรคเฮปปา:H12

สารประปา:โพลียูเรธาน PU

ปราสาท:สับ AB

ความดันเริ่มต้นลดลง:≤ 220 /≤ 140 (HV)

 

เครื่องกรองอากาศ HEPA นี้เป็นเครื่องกรองอากาศที่มีอนุภาคประสิทธิภาพสูง ที่กําจัดอนุภาคอันตรายจากอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยถูกออกแบบและผลิตโดย ZHISHENG ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจในอุตสาหกรรม

เลขรุ่นของเครื่องกรองอากาศ HEPA นี้คือ ZS-GB-1220 และมันถูกผลิตในประเทศจีน ด้วยความภาคภูมิใจ และได้รับการรับรองจาก ISO 9001 เพื่อรับประกันคุณภาพสูงสุดและการทํางานที่น่าเชื่อถือ

ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ําสําหรับสินค้านี้คือ 10 PCS. มันจะถูกบรรจุไว้อย่างปลอดภัยในกล่องกล่องและพัลเล็ตเพื่อการจัดส่งที่ปลอดภัย. ระยะเวลาในการจัดส่งที่คาดว่าคือ 10 วันหลังจากที่การสั่งซื้อได้รับอนุมัติ.

สําหรับการชําระเงิน เราต้องการการชําระเงินล่วงหน้า 50% และที่เหลือ 50% ก่อนการจัดส่ง ความสามารถในการจัดจําหน่ายสําหรับผลิตภัณฑ์นี้คือ 1000 ชิ้น

เครื่องกรองอากาศ HEPA นี้มีขนาด 1220*610*150 มิลลิเมตร แต่เรายังให้ขนาดที่กําหนดเองเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะเจาะจงที่รู้จักกับประสิทธิภาพสูงในการกําจัดอนุภาคจากอากาศ.

สารประปาที่ใช้สําหรับกรองอากาศ HEPA นี้คือ PU Polyurethane และเครื่องประปาประกอบด้วย Glue AB เพื่อรับรองความแน่นและมั่นคง ความดันเริ่มต้นลดลง ≤220 /≤140 (HV)รับประกันผลงานที่ดีที่สุด.

มั่นใจ ZHISHENG สําหรับความต้องการ HEPA เครื่องกรองอากาศของคุณและสัมผัสข้อดีของ เครื่องกรองอากาศอนุภาคประสิทธิภาพสูง ติดต่อเราตอนนี้เพื่อข้อมูลเพิ่มเติมและทําการสั่งซื้อของคุณ

 

การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุและการจัดส่งเครื่องกรองอากาศ HEPA
การบรรจุ:

เครื่องกรองอากาศ HEPA จะถูกบรรจุไว้อย่างรอบคอบ เพื่อให้แน่ใจว่ามันจะมาถึงลูกค้าของเราอย่างปลอดภัยเครื่องกรองแต่ละชิ้น จะถูกห่อในพลาสติก เพื่อป้องกันมันจากความเสียหายภายนอกระหว่างการขนส่งผงกรองที่ห่อแล้วจะวางอยู่ในกล่องกระดาษแข็งแรงที่มีปูที่เหมาะสมเพื่อป้องกันการเคลื่อนไหวและให้ความคุ้มครองเพิ่มเติม

การขนส่ง

เครื่องกรองอากาศ HEPA ของเราจะถูกส่งโดยใช้บริการการส่งที่น่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพ เพื่อรับประกันการจัดส่งทันเวลาให้กับลูกค้าของเราเครื่องกรองจะถูกจัดส่งเป็นจํานวนมาก เพื่อลดปริมาณคาร์บอนและลดขยะบรรจุเรายังให้บริการทางเลือกการจัดส่งที่เร่งด่วนสําหรับคําสั่งด่วน

ลูกค้าสามารถติดตามการสั่งซื้อของพวกเขา โดยใช้หมายเลขการติดตามที่ให้บริการ และสามารถติดต่อทีมงานบริการลูกค้าของเรา สําหรับการสอบถามหรือความกังวลเกี่ยวกับการจัดส่งของพวกเขา

 

FAQ:

 • คําถาม: ชื่อแบรนด์ของสินค้านี้คืออะไร?
  A: ชื่อแบรนด์คือ ZHISHENG
 • คําถาม: เลขรุ่นของสินค้านี้คืออะไร?
  ตอบ: เลขรุ่นคือ ZS-GB-1220
 • ถาม: ผลิตภัณฑ์นี้อยู่ที่ไหน?
  ตอบ: สินค้านี้ถูกผลิตในจีน
 • ถาม: สินค้านี้มีการรับรองหรือไม่
  ตอบ: ครับ มันได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001
 • Q: จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําสําหรับสินค้านี้คืออะไร?
  A: จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ํา 10 PCS
 • Q: สินค้านี้จะบรรจุอย่างไร?
  ตอบ: มันจะบรรจุในกล่องและบนพัลเล็ต
 • Q: ช่วงเวลาในการจัดส่งของสินค้านี้คาดว่าจะเป็นเท่าไหร่?
  ตอบ: ระยะเวลาการจัดส่งประมาณ 10 วันหลังจากที่คําสั่งได้รับอนุมัติ
 • คําถาม: กําหนดการชําระเงินสําหรับสินค้านี้คืออะไร?
  ตอบ: การชําระเงินล่วงหน้า 50% ต้องชําระล่วงหน้า และที่เหลือ 50% ต้องชําระก่อนการส่ง
 • ถาม: ความสามารถในการจําหน่ายของสินค้านี้คืออะไร?
  ตอบ: ความสามารถในการจําหน่ายคือ 1000 ชิ้น
Recommended Products
ผลิตภัณฑ์
products details
เครื่องกรองอากาศละอองที่มีอายุการใช้งาน 12 เดือนและความดันเริ่มต้น 120 Pa
MOQ: 10 ชิ้น
standard packaging: Carton and pallet
Delivery period: 10days after approve the order
payment method: 50% prepayment in advance, 50% before shipment
Supply Capacity: 1000 pcs
Detail Information
Place of Origin
CHINA
ชื่อแบรนด์
ZHISHENG
ได้รับการรับรอง
ISO 9001
Model Number
ZS-GB-1220
ขนาด:
1220 * 610 * 150 มม. หรือแบบกำหนดเอง
ผนึก:
กาวเอบี
HEPA:
H12
อุณหภูมิในการทำงาน:
80°C
แรงดันตกคร่อมเริ่มต้น:
≤220 / ≤140 (แรงสูง)
ความดันเริ่มต้น:
<120 บาท
ยาแนว:
พียู โพลียูรีเทน
ใช้:
AHU, หน่วยจัดการอากาศ, กล่องกรอง HEPA
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ:
10 ชิ้น
Packaging Details:
Carton and pallet
Delivery Time:
10days after approve the order
Payment Terms:
50% prepayment in advance, 50% before shipment
Supply Ability:
1000 pcs
Product Description

คําอธิบายสินค้า:

เครื่องกรองอากาศ HEPA

ยินดีต้อนรับสู่โลกของอากาศที่สะอาดและสดใส ด้วยเครื่องกรองอากาศ HEPA ของเราให้แน่ใจว่า คุณและครอบครัวของคุณหายใจในอากาศที่บริสุทธิ์ที่สุดเท่านั้นด้วยเครื่องกรองอากาศ HEPA ของเรา คุณสามารถบอกลาอนุภาคอันตรายในอากาศ และสนุกกับสภาพแวดล้อมที่สุขภาพดีขึ้น

 

ภาพรวมสินค้า

เครื่องกรองอากาศ HEPA ของเราเป็นชนิดของ เครื่องกรองอากาศอนุภาคประสิทธิภาพสูง หรือที่รู้จักกันในชื่อ HEPA Filter ซึ่งถูกใช้อย่างแพร่หลายในเครื่องทําความสะอาดอากาศและระบบ HVAC97% ของอนุภาคในอากาศขนาดเล็ก 0ขนาด.3 ไมครอน รวมถึงฝุ่น สะเก็ดผึ้ง ผิวหนังสัตว์เลี้ยง และสารสกัดภูมิแพ้อื่นๆ

 

เครื่องกรองอากาศ HEPA ของเรามีความต้านทานหลัก 120±10 Pa ซึ่งแสดงถึงความดันอากาศที่เครื่องกรองสามารถทนได้ โดยยังคงรักษาประสิทธิภาพการกรองนี่ทําให้กรองของเราสามารถจับอนุภาคได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่จํากัดการไหลของอากาศ.

ความดันเริ่มต้นของเครื่องกรองอากาศ HEPA ของเราคือ <120 Paซึ่งหมายความว่ามันมีความดันตกต่ํามาก และจะไม่ทําให้การใช้พลังงานเพิ่มขึ้นอย่างสําคัญสําหรับเครื่องชําระอากาศหรือระบบ HVACซึ่งทําให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น และการทํางานที่ดีขึ้นของอุปกรณ์ของคุณ

เครื่องกรองอากาศ HEPA ของเรามีประเภท H12 ซึ่งเป็นหนึ่งในประเมินประสิทธิภาพสูงสุดสําหรับ HEPA Filters นั่นหมายความว่า เครื่องกรองของเราสามารถจับอนุภาคขนาดเล็กถึง 03 ไมครอน มีประสิทธิภาพ 99.97%

 

เพื่อให้ความเหมาะสมอย่างแน่นและปลอดภัย เครื่องกรองอากาศ HEPA ของเราถูกปิดด้วยกาว AB ซึ่งเป็นกาวที่แข็งแรงและทนทานนี้ป้องกันการรั่วไหลของอากาศและรับประกันว่าอากาศทั้งหมดที่ผ่านผ่านผ่านกรองถูกกรองอย่างมีประสิทธิภาพ.

 

ลักษณะสําคัญ
 • การกรองอากาศที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยอัตราการจับอนุภาคขนาดเล็กเพียง 0.3 ไมครอน 99.97%
 • ความต้านทานหลัก 120±10 Pa สําหรับการกรองที่มีประสิทธิภาพโดยไม่จํากัดการไหลของอากาศ
 • ความดันเริ่มต้นต่ํา < 120 Pa สําหรับประสิทธิภาพด้านพลังงานและอายุการใช้งานของอุปกรณ์ที่ยาวนานขึ้น
 • การจัดเรียง H12 สําหรับประสิทธิภาพการกรองที่สูงกว่า
 • ปิดด้วยกาว AB ที่แข็งแกร่งและทนทาน เพื่อให้เข้ากันอย่างแน่นและมั่นคง
 • เหมาะสําหรับใช้ในเครื่องทําความสะอาดอากาศและระบบ HVAC
รายละเอียดเทคนิค
ประเภท ความต้านทานหลัก ความดันเริ่มต้น โรคสะเก็ดเงิน ปราสาท
เครื่องกรอง Hepa 120±10 Pa < 120 Pa H12 สับ AB
 

ลักษณะ:

 • ชื่อสินค้า: เครื่องกรองอากาศ HEPA
 • ประสิทธิภาพการกรอง: 99.97%
 • ประเภท: ไฮปาฟิลเตอร์
 • ผนึก: สับ AB
 • อายุการใช้งาน: 12 เดือน
 • เครื่องแยก: อลูมิเนียมหรือกระดาษครัฟท์
 

การใช้งาน:

ZHISHENG HEPA เครื่องกรองอากาศ
เครื่องกรองอากาศที่มีประสิทธิภาพสูง สําหรับอากาศที่สะอาดและสุขภาพดี

เครื่องกรองอากาศ ZHISHENG HEPA เป็นส่วนประกอบที่จําเป็นในการรับประกันอากาศที่สะอาดและสุขภาพดี ในการใช้งานต่าง ๆ ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและวัสดุที่มีคุณภาพสูงเครื่องกรองนี้สามารถกําจัดอนุภาคเล็กที่สุดจากอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพทําให้มันเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสําหรับสภาพแวดล้อมที่ต้องการการควบคุมคุณภาพอากาศอย่างเข้มงวด

ชื่อแบรนด์: ZHISHENG

เครื่องกรองอากาศ HEPA ของเราถูกผลิตโดย ZHISHENG ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนําในอุตสาหกรรมกรองอากาศเรามุ่งมั่นที่จะให้ลูกค้าของเรา มีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด ที่ตอบสนองความต้องการเฉพาะเจาะจงของพวกเขา.

เลขรุ่น: ZS-GB-1220

ZS-GB-1220 เป็นเครื่องกรองอากาศ HEPA ที่มีประสิทธิภาพสูง และตรงกับมาตรฐานในอุตสาหกรรมที่เข้มงวดที่สุดรวมถึงการค้าการใช้งานในอุตสาหกรรมและที่อยู่อาศัย

สถานที่กําเนิด: จีน

เครื่องกรองอากาศ HEPA ของเราถูกผลิตในประเทศจีน ด้วยความภูมิใจ โดยใช้เทคโนโลยีล่าสุดและวัสดุที่มีคุณภาพสูงสุดคุณสามารถไว้วางใจว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีมาตรฐานสูงสุด.

การรับรอง: ISO 9001

เครื่องกรองอากาศ HEPA ของเราได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 ทําให้แน่ใจว่ามันตรงกับมาตรฐานคุณภาพและผลงานที่สูงที่สุดการรับรองนี้เป็นการพิสูจน์ความมุ่งมั่นของเราในการให้ลูกค้าของเรากับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในตลาด.

จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ํา: 10 PCS

เครื่องกรองอากาศ HEPA ของเรามีปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ํา 10 ชิ้น ทําให้เหมาะสําหรับโครงการขนาดเล็กและขนาดใหญ่ไม่ว่าคุณต้องการเครื่องกรองเล็กน้อยสําหรับบ้านของคุณ หรือจํานวนมากสําหรับอาคารพาณิชย์เราคุ้มครองคุณ

รายละเอียดการบรรจุ: กล่องและพัลเล็ต

เพื่อให้แน่ใจว่าการจัดส่งของเครื่องกรองอากาศ HEPA ของเราปลอดภัย เราใช้การบรรจุกระดาษกล่องและพัลเล็ตที่มีคุณภาพสูงวิธีนี้จะป้องกันเครื่องกรองจากความเสียหายใด ๆ ระหว่างการขนส่งและรับประกันว่ามันจะมาถึงประตูของคุณในสภาพที่สมบูรณ์แบบ.

ระยะเวลาการจัดส่ง: 10 วันหลังจากอนุมัติการสั่งซื้อ

ด้วยกระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพ และการจัดการคลังสินค้าอย่างดี เราสามารถจัดส่งคําสั่งของคุณภายใน 10 วันหลังจากที่ได้รับอนุมัติทําให้คุณสามารถเสร็จสิ้นโครงการของคุณในเวลาที่กําหนดโดยไม่ต้องช้า.

เงื่อนไขการชําระเงิน: ชําระเงินล่วงหน้า 50% ก่อนการส่ง

เพื่อให้กระบวนการสั่งซื้อสะดวกต่อลูกค้าของเรา เราให้เงื่อนไขการชําระเงินที่ยืดหยุ่น คุณสามารถชําระเงิน 50% ของจํานวนเงินทั้งหมดเป็นการชําระเงินล่วงหน้าและที่เหลือ 50% ก่อนการจัดส่ง

ความสามารถในการจําหน่าย: 1000 PCS

ด้วยความสามารถในการจําหน่าย 1000 ชิ้น เราสามารถตอบสนองคําสั่งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ได้ในเวลาที่เหมาะสม โดยกระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพและคลังสินค้าจํานวนมากทําให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้

เครื่องแยก: อลูมิเนียมหรือกระดาษครัฟท์

เครื่องกรองอากาศ HEPA ของเรามีเครื่องแยกคุณภาพสูง ผลิตจากอะลูมิเนียมหรือกระดาษครัฟท์การประกันผลงานที่ยาวนาน.

ผนึก: สับ AB

สับ AB ที่ใช้ในกรองอากาศ HEPA ของเรา ให้การปิดที่แข็งแรงและมั่นคง ป้องกันการรั่วไหลของอากาศให้คุณมีอากาศสะอาดและสุขภาพดี.

น้ําหนัก: 12 กิโลกรัม

ด้วยน้ําหนัก 12 กิโลกรัม เครื่องกรองอากาศ HEPA ของเราเบาและติดตั้งง่ายโดยไม่เสียสละผลงาน.

ความต้านทานหลัก: 120±10 Pa

ความต้านทานหลักของเครื่องกรองอากาศ HEPA ของเราคือ 120±10 Pa ทําให้มันมีประสิทธิภาพสูงในการกําจัดอนุภาคจากอากาศระดับความต้านทานนี้ทําให้กรองสามารถจับอนุภาคเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพการประกันอากาศที่สะอาดและสุขภาพดี

การใช้งาน: AHU, หน่วยจัดการอากาศ, กล่องกรอง HEPA

เครื่องกรองอากาศ HEPA ของเราเหมาะสําหรับการใช้งานในหลาย ๆ การใช้งาน รวมถึง AHUs (หน่วยจัดการอากาศ) และกล่องกรอง HEPAความหลากหลายและประสิทธิภาพสูงทําให้มันเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสําหรับสภาพแวดล้อมที่ต้องการการควบคุมคุณภาพอากาศอย่างเข้มงวดเช่น โรงพยาบาล ห้องปฏิบัติการ และห้องสะอาด

 

การปรับแต่ง:

บริการที่กําหนดเองสําหรับ ZHISHENG HEPA เครื่องกรองอากาศ

ชื่อแบรนด์ซีเชิง

เลขรุ่น:ZS-GB-1220

สถานที่กําเนิด:จีน

การรับรอง:ISO 9001

จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ํา:10 PCS

รายละเอียดบรรจุ:กล่องและพัลเล็ต

ระยะเวลาการจัดส่ง:10 วันหลังจากอนุมัติคําสั่ง

เงื่อนไขการชําระเงินค่าชําระล่วงหน้า 50% ก่อนการส่ง

ความสามารถในการจําหน่าย:1000 ชิ้น

ขนาด:1220*610*150 มิลลิเมตร หรือตามสั่ง

โรคเฮปปา:H12

สารประปา:โพลียูเรธาน PU

ปราสาท:สับ AB

ความดันเริ่มต้นลดลง:≤ 220 /≤ 140 (HV)

 

เครื่องกรองอากาศ HEPA นี้เป็นเครื่องกรองอากาศที่มีอนุภาคประสิทธิภาพสูง ที่กําจัดอนุภาคอันตรายจากอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยถูกออกแบบและผลิตโดย ZHISHENG ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจในอุตสาหกรรม

เลขรุ่นของเครื่องกรองอากาศ HEPA นี้คือ ZS-GB-1220 และมันถูกผลิตในประเทศจีน ด้วยความภาคภูมิใจ และได้รับการรับรองจาก ISO 9001 เพื่อรับประกันคุณภาพสูงสุดและการทํางานที่น่าเชื่อถือ

ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ําสําหรับสินค้านี้คือ 10 PCS. มันจะถูกบรรจุไว้อย่างปลอดภัยในกล่องกล่องและพัลเล็ตเพื่อการจัดส่งที่ปลอดภัย. ระยะเวลาในการจัดส่งที่คาดว่าคือ 10 วันหลังจากที่การสั่งซื้อได้รับอนุมัติ.

สําหรับการชําระเงิน เราต้องการการชําระเงินล่วงหน้า 50% และที่เหลือ 50% ก่อนการจัดส่ง ความสามารถในการจัดจําหน่ายสําหรับผลิตภัณฑ์นี้คือ 1000 ชิ้น

เครื่องกรองอากาศ HEPA นี้มีขนาด 1220*610*150 มิลลิเมตร แต่เรายังให้ขนาดที่กําหนดเองเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะเจาะจงที่รู้จักกับประสิทธิภาพสูงในการกําจัดอนุภาคจากอากาศ.

สารประปาที่ใช้สําหรับกรองอากาศ HEPA นี้คือ PU Polyurethane และเครื่องประปาประกอบด้วย Glue AB เพื่อรับรองความแน่นและมั่นคง ความดันเริ่มต้นลดลง ≤220 /≤140 (HV)รับประกันผลงานที่ดีที่สุด.

มั่นใจ ZHISHENG สําหรับความต้องการ HEPA เครื่องกรองอากาศของคุณและสัมผัสข้อดีของ เครื่องกรองอากาศอนุภาคประสิทธิภาพสูง ติดต่อเราตอนนี้เพื่อข้อมูลเพิ่มเติมและทําการสั่งซื้อของคุณ

 

การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุและการจัดส่งเครื่องกรองอากาศ HEPA
การบรรจุ:

เครื่องกรองอากาศ HEPA จะถูกบรรจุไว้อย่างรอบคอบ เพื่อให้แน่ใจว่ามันจะมาถึงลูกค้าของเราอย่างปลอดภัยเครื่องกรองแต่ละชิ้น จะถูกห่อในพลาสติก เพื่อป้องกันมันจากความเสียหายภายนอกระหว่างการขนส่งผงกรองที่ห่อแล้วจะวางอยู่ในกล่องกระดาษแข็งแรงที่มีปูที่เหมาะสมเพื่อป้องกันการเคลื่อนไหวและให้ความคุ้มครองเพิ่มเติม

การขนส่ง

เครื่องกรองอากาศ HEPA ของเราจะถูกส่งโดยใช้บริการการส่งที่น่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพ เพื่อรับประกันการจัดส่งทันเวลาให้กับลูกค้าของเราเครื่องกรองจะถูกจัดส่งเป็นจํานวนมาก เพื่อลดปริมาณคาร์บอนและลดขยะบรรจุเรายังให้บริการทางเลือกการจัดส่งที่เร่งด่วนสําหรับคําสั่งด่วน

ลูกค้าสามารถติดตามการสั่งซื้อของพวกเขา โดยใช้หมายเลขการติดตามที่ให้บริการ และสามารถติดต่อทีมงานบริการลูกค้าของเรา สําหรับการสอบถามหรือความกังวลเกี่ยวกับการจัดส่งของพวกเขา

 

FAQ:

 • คําถาม: ชื่อแบรนด์ของสินค้านี้คืออะไร?
  A: ชื่อแบรนด์คือ ZHISHENG
 • คําถาม: เลขรุ่นของสินค้านี้คืออะไร?
  ตอบ: เลขรุ่นคือ ZS-GB-1220
 • ถาม: ผลิตภัณฑ์นี้อยู่ที่ไหน?
  ตอบ: สินค้านี้ถูกผลิตในจีน
 • ถาม: สินค้านี้มีการรับรองหรือไม่
  ตอบ: ครับ มันได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001
 • Q: จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ําสําหรับสินค้านี้คืออะไร?
  A: จํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ํา 10 PCS
 • Q: สินค้านี้จะบรรจุอย่างไร?
  ตอบ: มันจะบรรจุในกล่องและบนพัลเล็ต
 • Q: ช่วงเวลาในการจัดส่งของสินค้านี้คาดว่าจะเป็นเท่าไหร่?
  ตอบ: ระยะเวลาการจัดส่งประมาณ 10 วันหลังจากที่คําสั่งได้รับอนุมัติ
 • คําถาม: กําหนดการชําระเงินสําหรับสินค้านี้คืออะไร?
  ตอบ: การชําระเงินล่วงหน้า 50% ต้องชําระล่วงหน้า และที่เหลือ 50% ต้องชําระก่อนการส่ง
 • ถาม: ความสามารถในการจําหน่ายของสินค้านี้คืออะไร?
  ตอบ: ความสามารถในการจําหน่ายคือ 1000 ชิ้น
แผนผังเว็บไซต์ |  นโยบายความเป็นส่วนตัว | จีน ดี คุณภาพ ห้องอาบน้ำฝักบัวระบบทำความเย็น ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2016-2024 cleanroom-airshower.com . ทั้งหมด สงวนลิขสิทธิ์.